Hoa Sống Đời Tặng Thầy Cô

Tên thường gọi: Hoa Sống Đời Tặng Thầy Cô

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày rất được coi trọng ở Việt Nam. Ngày lễ này diễn ra vào 20-11 hàng năm để tôn vinh những người thầy, người cô đứng trên bục giảng. Vào ngày này, ngoài những quà tặng mang giá trị vật chất thì món quà tinh thần như hoa tươi, cây cảnh, lời chúc cùng những chia sẻ thật lòng sẽ là điều mà hầu hết các thầy cô giáo mong đợi.

ngay nha giao 20-11 thiep 20-11

Bên cạnh hoa trạng nguyên, hoa hồng, hoa lan Hồ Điệp thì những loài bình dị như loài hoa Sống Đời cũng rất thích hợp cho ngày nhà giáo Việt Nam.

chau ho diep vang 7 canh hoi dap ve hoa trang nguyen gio hoa song doi kep qua tang chau hoa hong trang tri san vuon

Hoa Sống Đời có nhiều màu sắc, kích thước và đa dạng về sản phẩm. Bên cạnh những giỏ hoa Sống Đời kép,gánh hoa Sống Đời thì các loại như chậu hoa Sống Đời đơn, chậu hoa Sống Đời kép, hoa Sống Đời để bàn cũng rất thích hợp làm quà tặng. Trên bàn của cô giáo có thêm chậu hoa Sống Đời kép màu đỏ hay chậu hoa Sống Đời đơn màu vàng sẽ đẹp và ý nghĩa hơn.

gio hoa song doi kep vang ganh hoa song doi tang me song doi don cam chau su chau song doi kep hoa vang

Hoa Sống Đời tặng thầy cô vừa hợp túi tiền với nhiều người đặc biệt là với học sinh sinh viên, vừa mang ý nghĩa lớn. Chậu hoa cùng tấm thiệp nhỏ kèm những lời chúc hay và chân thành là món quà mang ý nghĩa “mong thầy cô luôn sống vui, sống khỏe, may mắn và thành đạt”.

song doi don mau do tang thay co hoa song doi qua tang thay co

Hoa Sống Đời là loại hoa có sức sống mãnh liệt. Cây hoa dễ chăm sóc, chỉ cần tưới nước khoảng 3 lần/tuần, cung cấp thêm chất dinh dưỡng và phòng trừ sâu bệnh hại tốt thì chậu hoa sẽ ra khỏe mạnh, tươi sắc và lâu bền.

tuoi nuoc cho hoa song doi tia canh cho hoa song doi

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply