Hoa Sống Đời Ngày Noel

Tên thường gọi: Hoa Sống Đời Ngày Noel

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Ngày lễ Noel là ngày lễ không chỉ phổ biến ở các nước phương Tây mà những nước Đông phương cũng rất coi trọng, trong đó có Việt Nam. Vào ngày này mọi người sẽ tặng nhau những món quà nhỏ như bít tất, khăn len, mũ len, găng tay giữ ấm hay những vật dụng trang trí Noel, những món quà lưu niệm dễ thương hoặc hoa chậu theo chủ đề ngày lễ.

tieu canh noel

Bên cạnh đó những món quà như các loại cây cảnh, hoa chậu, giỏ hoa,..cũng thường được sử dụng làm thành quà tặng cho dịp lễ Noel. Công ty Sài Gòn Hoa cũng có hàng loạt các sản phẩm cây hoa cảnh cho ngày lễ phương Tây này như hoa Lan Hồ Điệp ngày Noel, chậu cây may mắn cây thông Noel, cây không khí chú lùn, hoa trạng nguyên giáng sinh, may mắn cây thông Noel, hoa trạng nguyên Noel, hoa Sống Đời ngày Noel,…

cay may man noel chau lan ho diep qua giang sinh chau may man cay thong noel hoa trang nguyen tien sanh

Với sản phẩm hoa Sống Đời Noel màu hoa tươi, chậu trồng sang trọng, trang trí đẹp mắt sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Sống Đời có nhiều loại với nhiều màu nổi bật như Sống Đời đơn màu đỏ, Sống Đời kép màu vàngSống Đời đơn màu hồngSống Đời kép cánh sen hay giỏ hoa Sống Đời, gánh hoa Sống Đời,…phù hợp với sở thích của nhiều người.

chau hoa song doi qua tang noelhoa song doi qua giang sinh

Không chỉ đẹp mà còn vừa túi tiền nên hoa Sống Đời ngày càng được sử dụng nhiều trong trang trí nội – ngoại thất, đặc biệt là làm quà tặng trong các ngày lễ. Đối với ngày lễ Noel, Sống Đời vừa có thể trang trí cho không khí thêm hương vị, vừa làm quà tặng với ý nghĩa chúc sức khỏe, may mắn và thành công .

chau song doi kep qua tang giang sinh hoa song doi qua tang noel

Để chậu hoa Sống Đời luôn đẹp và phát triển tốt cần chú ý tươi nước và giữ độ ẩm cho cây, đồng thời cung cấp thêm chất dinh dưỡng cũng như phòng trừ sâu bệnh hại tốt.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply