Hoa Sống Đời Ngày Lễ Tình Yêu

Tên thường gọi: Hoa Sống Đời Ngày Lễ Tình Yêu

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Với ngày lễ tình yêu công ty Sài Gòn Hoa có hàng loạt sản phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước và giá cả phù hợp với sở thích của nhiều người. Dành cho người yêu cây cảnh và có phong cách dễ thương là các sản phẩm chậu cỏ may mắn good luck, cây không khí trái tim tình yêu, chậu trái tim may mắn hay sản phẩm may mắn tình yêu,..

bo 4 chau may man good luck cay khong khi tinh yeu chau may man trai tim mau do may man tinh yeu

Đối với người thích hoa cỏ, màu sắc thì sản phẩm hoa lan Hồ Điệp ngày lễ tình yêu, hoa thu hải đường đỏ, hoa tulip hay hoa Sống Đời sẽ rất thích hợp.

lan ho diep qua tang ngay phu nu thu hai duong hoa do song doi kep chau de ban hoa tulip va hoa song doi

Với Hoa Sống Đời cho ngày lễ tình yêu quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cả về màu sắc, loại Sống Đời và kiểu dáng sản phẩm. Có nhiều mẫu phù hợp với sở thích của nhiều người như giỏ hoa Sống Đời kép, gánh hoa Sống Đời, hoa Sống Đời để bàn, chậu hoa Sống Đời đơn, chậu hoa Sống Đời kép,…với nhiều màu sắc như hoa Sống Đời kép màu cam, hoa Sống Đời đơn màu đỏ, hoa Sống Đời kép màu cánh sen, hoa Sống Đời đơn màu vàng,..

chau song doi don trang tri gio hoa song doi kep do song doi don vang qua tang me hoa song doi don vang

Kiểu dáng trang trí cho sản phẩm Sống Đời ngày lễ tình yêu đơn giản nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Chậu hoa với chiếc nơ xinh cùng với thiệp chúc mừng dễ thương và giấy gói quà đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng cho người nhận quà.

chau hoa song doi tang le tinh nhan song doi don mau do qua tang

Hoa Sống Đời ngày lễ tình yêu là mong ước hạnh phúc vĩnh cửu cho đôi lứa, là lời chúc may mắn, tươi trẻ và xinh đẹp cho phái đẹp, là món quà sức khỏe và thành đạt cho phái mạnh,…

song doi don mau cam hoa song doi don mau vang de ban

Sống Đời có sức sống mãnh liệt, cây rất dễ chăm và không tốn nhiều thời gian, là món quà phù hợp cho những người bận rộn. Để hoa tươi sắc, cây khỏe mạnh ngoài tưới đủ nước, giữ độ ẩm cho cây thì cung cấp thêm phân bón và phòng trừ sâu bệnh hại là điều cần chú ý.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply