Hoa Sống Đời Ngày Của Mẹ

Tên thường gọi: Hoa Sống Đời Ngày Của Mẹ

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Đối với mỗi con người không có gì thiêng liêng bằng tình mẹ, không có gì đáng quý trọng bằng tình mẫu tử. Để tỏ lòng kính trọng, biết ơn đối với mẹ thì học giỏi, chăm ngoan, sống tốt, làm việc chăm chỉ chưa hẳn đã đủ. Những hành động, cử chỉ yêu thương, lời hỏi thăm ân cần và những món quà nhỏ bất ngờ sẽ là liều thuốc tinh thần giúp cho cha mẹ hạnh phúc hơn, sống khỏe hơn.

 

ngay cua me

Ngoài những món quà biếu tặng mang nặng giá trị vật chất thì hoa tươi, bánh trái bổ dưỡng hay một bữa ăn nhỏ ấm áp sẽ là điều mà hầu hết các bậc cha mẹ mong muốn nhận được từ con yêu. Với cây hoa cảnh, hẳn sẽ có nhiều người phân vân trong việc lựa chọn loại quà tặng phù hợp cho ngày này. Hoa Sống Đời chính là một món quà thích hợp dành tặng cho các mẹ thân yêu.

gio hoa song doi kep qua tang 20-10 song doi don mau do tang me

Hoa Sống Đời không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn phong phú về kiểu dáng các sản phẩm như hoa Sống Đời đơn màu đỏ, hoa Sống Đời đơn màu vàng, hoa Sống Đời kép màu cánh sen, hoa Sống Đời kép màu cam, chậu hoa Sống Đời đơn, chậu hoa Sống Đời kép,…phù hợp với sở thích của nhiều người. Màu hoa Sống Đời kép trắnghoặc hoa Sống Đời đơn màu hồng sẽ rất hợp với những người mẹ dịu dàng, hiền từ. Riêng với các mẹ năng động, trẻ trung thì sắc hoa Sống Đời kép màu đỏ, hoa Sống Đời đơn 2 màu sẽ rất thích hợp.

chau song doi don le tinh nhan song doi don mau cam phoi ket ganh hoa song doi tang me chau song doi don 2 mau

Hoa Sống Đời cho ngày của mẹ như một lời chúc “mẹ luôn bình an, khỏe mạnh và sống tốt cùng con cháu”. Hãy dành tặng chậu hoa Sống Đời cùng thiệp với lời chúc ý nghĩa như một món quà yêu thương cho người phụ nữ đã sinh ra chúng ta nhé.

chau hoa song doi qua tang me hoa song doi tang me

Hoa Sống Đời rất dễ chăm, với sức sống mãnh liệt, chậu hoa này sẽ trưng bày được rất lâu. Chỉ cần chú ý tưới nước đây đủ, bổ sung thêm chất dinh dưỡng và phòng trừ sâu bệnh tốt thì chậu hoa Sống Đời nhà sẽ luôn đẹp sắc, tươi màu.

tia canh cho hoa song doi tuoi nuoc cho hoa song doi chau hoa song doi kep giam canh hoa song doi

Có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply