Hoa Sống Đời Ngày 8-3

Tên thường gọi: Hoa Sống Đời Ngày 8-3

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Đối với ngày lễ lớn như ngày Quốc Tế phụ nữ 8-3 thì các sản phẩm quà tặng lưu niệm, cây hoa cảnh mang chủ đề về phụ nữ,..rất đa dạng và phong phú. Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, công ty Sài Gòn Hoachúng tôi cũng có hàng loạt các sản phẩm dành cho các chị em phụ nữ như cây may mắn, hoa lily chậu, hoa cúc chậu, hoa hồng, hoa lan Hồ Điệp, hoa Sống Đời,..

chau hoa cuc vang chau hoa lily mau cam chau lan ho diep qua tang 8-3 may man tinh yeu tang me

Trong dòng sản phẩm hoa chậu thì hoa Sống Đời là sản phẩm được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà tặng cho ngày của mẹ, ngày lễ 20-10, ngày 8-3,..vì hoa không chỉ đẹp, bền màu mà giá thành cũng hợp với túi tiền người dùng. Hơn hết, hoa Sống Đời có nhiều màu, nhiều loại và nhiều kiểu sản phẩm như Sống Đời đơn đỏSống Đời đơn vàngSống Đời kép màu hồngSống Đời kép màu trắng,…chậu hoa Sống Đời kép, hoa Sống Đời kép để bàn, gánh hoa Sống Đời, giỏ hoa Sống Đời phù hợp với sở thích của nhiều người.

hoa song doi don qua tang gio hoa song doi kep vang ganh hoa song doi don tang me song doi kep chau de ban

Trong ngày Quốc Tế phụ nữ hoa Sống Đời là một món quà tặng không chỉ đẹp sắc mà còn mang ý nghĩa như một lời chúc “luôn tươi trẻ, xinh đẹp và khỏe mạnh” dành cho các chị em phụ nữ. Với người mẹ, quà tặng hoa Sống Đời là một lời nguyện cầu “mẹ luôn sống vui vẻ, khỏe mạnh bên con suốt đời”, với người yêu chậu Sống Đời xinh xắn sẽ nhắn gửi yêu thương và hy vọng “mối quan hệ của đôi lứa sẽ bền lâu, vững chắc”,…

hoa song doi don mau vang de ban chau song doi tang me

Hoa Sống Đời có sức sống mãnh liệt, cây sinh trưởng và phát triển tốt ở cả những nới có điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Cây hoa lại dễ chăm sóc, chỉ cần tưới đủ nước giữ cho cây ẩm, cung cấp thêm chất dinh dưỡng và phòng trừ sâu bệnh hại tốt thì cây hoa sẽ sống rất lâu.

cach cham soc hoa song doi tia canh cho hoa song doi

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

 

Leave a Reply