Hoa Sống Đời Kép Màu Trắng

Tên thường gọi: Hoa sống đời kép màu trắng

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Cây Sống Đời là cây thuộc họ bỏng nước, mọc hoang dã, có xuất xứ từ vùng Madagascar, được trồng và mọc tự nhiên tại nhiều vùng thuộc châu Á, Thái Bình Dương và Caribe. Sống Đời có hai loại chính làSống Đời đơn (có nguồn gốc tự nhiên) và Sống Đời kép (được lai tạo từ Sống Đời đơn).

ban chau hoa song doi kep hoa song doi kep trang tri hoa song doi don mau do tuoi hoa song doi don

Sống Đời kép giống với Sống Đời đơn đều là cây có thân, lá mọng nước và có màu xanh tươi sắc. Hai loại này được phân biệt bởi đặc điểm của nụ và bông hoa. Với Sống Đời kép, hoa có nhiều cánh và mọc đan xen, xoay vòng ôm lấy nhụy hoa. Các cánh hoa có hình giống cánh sen, mỏng và có màu sắc tươi. Nụ hoa là những hình cầu có kích thước gần bằng đầu ngón tay út và có màu nhạt hơn màu cánh hoa nở bung.

hoa song doi kep cam hoa song doi kep ngay tet

Hoa Sống Đời kép có rất nhiều màu sắc từ những loại có màu cơ bản như: Sống Đời kép đỏ, Sống Đơi kép vàng, Sống Đời kép màu hồng đến những loại có màu nổi bật và thu hút người thưởng hoa như:Sống Đời kép màu cam, Sống Đời kép màu trắng, Sống Đời kép màu đồng, Sống Đời Kép màu trắng…giúp người chơi hoa dễ dàng lựa chọn màu sắc mình yêu thích.

chau hoa song doi kep mau do chau hoa song doi kep mau trang

chau song doi kep hoa vang song doi kep mau cam

Có nhiều người khi trang trí nhà cửa, nội thất – văn phòng thường kiên kị màu trắng vì đây là màu dễ lấm bẩn, nhanh bị ố và chứa hàm ý tang thương nhưng với hoa Sống Đời lại khác. Sống Đời kép màu trắng không chỉ làm cho căn phòng sang trọng hơn, nội thất tinh tế hơn mà còn giúp cho không gian sống thêm tươi mới. Những nụ hoa trắng e ấp, những bông Sống Đời nở bung trên chậu trồng đẹp mắt sẽ làm góc cửa sổ thu hút hơn, bàn ăn trang nhã, thanh lịch hơn. Đặc biệt, một chậu hoa Sống Đời kép màu trắng được gói ghém cẩn thận, kèm tấm thiệp chúc mừng xinh xắn sẽ là món quà tặng thật lãng mạn cho người bạn yêu thương.

ban hoa song doi kep mau trang hoa song doi kep mau trang

hoa song doi kep trang song doi kep mau trang

Cây Sống Đời dễ trồng, dễ sống và dễ chăm sóc, chỉ cần bẻ hoặc cắt một lá già cắm xuống đất là được. Cây lại có khả năng tự tạo cây con từ kẽ lá các khía của mép lá giúp chậu hoa xum xuê hơn. Hoa ra vào tháng 2 – 5 đúng dịp mùa xuân. Do đó, đây sẽ là loại cây hoa cảnh đẹp để trang trí nhà cửa trong dịp xuân về. Đây cũng là món quà trao tay cùng lời chúc sức khỏe ông bà trường thọ đầy ý nghĩa và dịp lễ tết.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply