Hoa Sống Đời Kép Màu Hồng

Tên thường gọi: Hoa sống đời kép màu hồng

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Khi cuộc sống phát triển, con người ngoài những nhu cầu ăn mặc sẽ quan tâm đến không gian sống quanh mình. Họ thường lựa chọn những vật dụng vừa phù hợp túi tiền nhưng cũng đúng sở thích cá nhân và mang giá trị thẩm mỹ cho nội thất. Bên cạnh những vật dụng trang trí, thiết bị điện tử thì cây xanh, hoa cảnh dưới hình thức cây để bàn, cây trang trí nội thất – văn phòng, hoa chậu, hoa treo…sẽ là những yếu tố vừa giúp không gian sống đẹp hơn, ấn tượng hơn, vừa góp phần mang màu xanh đến với con người.

cay dua can chau treo cay lan binh ruou noi that

cay thanh tam de ban cay truc bach hop de ban

Những sản phẩm hoa chậu trên thị trường hoa cảnh hiện nay rất đa dạng, phong phú. Ngoài những loại hoa tương đối đắt tiền như lan Hồ Điệp, hoa Tulip,..thì hoa Sống Đời lại hợp nhãn của nhiều người. Đây là loài hoa có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: giá thành vừa phải, hoa đẹp sắc, đa dạng màu và đặc biệt dễ chăm sóc.

chau hoa song doi kep hoa song doi kep trang tri patio

Sống Đời lại có nhiều loại, trong đó 2 loại chính khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn là Sống Đời képSống Đời đơn. Đối với Sống Đời kép, màu hoa khá đa dạng và nổi bật. Không chỉ thu hút bởi những gam màu nóng như Sống Đời kép màu đỏ, Sống Đời kép màu cam, Sống Đời kép màu vàng thì những màu nhã và đáng yêu như Sống Đời kép màu trắng, màu hồng sẽ hợp với những người nhẹ nhàn và lãng mạn.

chau hoa song doi kep mau vang chau song doi kep mau do

hoa song doi chau go hoa song doi kep mau trang

Với chậu hoa Sống Đời kép màu hồng bạn có thể trang trí khung cửa sổ ngắm cảnh, bàn học tập, đặt tại bàn làm việc hay trưng bày ở phòng khách, phòng ăn. Chậu hoa với những nụ phớt hồng xen kẽ những bông hoa nở bung với nhiều cánh hồng tươi sắc sẽ giúp thay đổi không khí của gian phòng.

chau hoa song doi kep mau hong hoa song doi kep mau hong dam

Những thiết kế sân vườn với các patio nổi bật sẽ không thiếu sắc màu của các loại hoa cỏ. Hoa Sống Đời kép màu hồng sẽ làm cho con đường dạo thu hút và ấn tượng hơn. Các tiểu cảnh nội – ngoại thất, tiểu cảnh hoa chậu cũng độc đáo hơn với sự kết hợp của màu hoa này.

Kalanchoe double

song doi kep mau hong qua tang

Vào những ngày lễ tết, dịp sinh nhật, chúc mừng ngoài những món quà nho  nhỏ thì chậu hoa tặng kèm sẽ giúp người nhận vui hơn. Sống Đời kép màu hồng vừa dễ thương, vừa xinh xắn lại dễ chăm sóc nên làm quà tặng sẽ hợp với sở thích của nhiều người.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply