Hoa Sống Đời Kép Màu Cam

Tên thường gọi: Hoa sống đời kép màu cam

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Hoa Sống Đời là loài hoa có nguồn gốc từ Madagascar, được trồng tại nhiều nước trong khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, ngoài loài Sống Đời đơn thì những giống lai tạo và các giống nhập nội ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, đặc biệt là Sống Đời kép.

hoa song doi

Sống Đời kép là loài không chỉ  có hình dáng hoa đẹp mà còn thu hút bởi sắc hoa đa dạng. Ngoài những màu cơ bản như đỏ, vàng, hồng thì những màu mới như cam, trắng, tím, cánh sen, màu đồng ngày càng được giới yêu hoa ưa chuộng và lựa chọn làm cây hoa để bàn trang trí văn phòng…

hoa song doi kep camhoa song doi kep dep

Hoa Sống Đời kép màu cam có màu sắc đẹp và khá thu hút. Cây có thân lá mọng nước với sức sống mãnh liệt. Lá dày, to khoảng 8-10cm, mép lá có hình răng cưa nhẹ, lá có màu xanh mát.

song doi kep mau cam

Hoa của Sống Đời kép màu cam khá nổi bật. Những chùm hoa màu cam nhiều cánh mềm mại xếp thành nhiều lớp quanh nhị hoa, vừa như che chở vừa như giữ gìn trân trọng một thứ quý giá. Chỉ khi hoa nở bung cánh, những nhị và nhụy hoa bé xinh mới lộ ra và đây cũng là lúc chậu hoa Sống Đời kép màu cam có vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

song doi kep hoa cam song doi kep hoa mau cam

Hoa Sống Đời kép màu cam được trồng xen kẽ với những màu khác như Sống Đời kép đỏ, Sống Đời kép vàng, Sống Đời kép hồng,…trong vườn nhà thì chắc chắn sắc cam sẽ là tông màu chính của cả khóm hoa những vẫn giữ được bố cục hài hòa cả về màu sắc và hình dáng. Những tiểu cảnh hay thiết kế patiotrong sân vườn cũng trở nên thu hút hơn với sắc hoa này.

chau hoa song doi kep mau cam chau song doi kep mau cam

Sống Đời kép màu cam cũng giống các loài sống đời khác, cây có sức sống bền bỉ, dễ chăm sóc chỉ cần tưới nước 1-2 lần/tuần, không để chậu cây dưới ánh nắng trực tiếp quá lâu.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply