Hoa Sống Đời Đơn Màu Vàng

Tên thường gọi: Hoa sống đời đơn màu vàng

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Hoa Sống Đời ở nước ta hiện nay có nhiều chủng loại với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài những loại du nhập từ nước ngoài vào như Sống Đời kép nhiều màu, Sống Đời kép Thái Lan…thì các lào Sống Đời đơn bản địa cũng được sử dụng phổ biến.

 song doi kep mau canh sen hoa song doi kep mau trang

song doi don mau hong chau song doi don mau cam

Sống Đời đơn có nhiều màu đẹp và độc đáo, phù hợp với sở thích của nhiều người yêu hoa như Sống Đời đơn màu đỏ rực lửa, Sống Đời đơn màu cam ấm ấp, Sống Đời đơn sắc hồng lãng mạn, Sống Đời đơn màu vàng sắc nắng…

hoa song doi don dogio hoa song doi don mau cam

song doi don mau hong tang thay co hoa song doi don  mau vang

Hoa Sống Đời đơn màu vàng là một trong những màu rất được ưa chuộng hiện nay. Cây có lá xanh mướt, mọng nước. Lá nguyên, phiến lá dày, to bản với mép lượn sóng và viền nâu. Sống Đời đơn màu vàng có những chùm hoa dạng ngù mang những bông hoa 4 cánh xinh xắn. Khi hoa mới chớm nở, những cánh hoa vàng ấp úng nửa như muốn vươn mình bung ra khoe sắc, nửa lại e thẹn, ngại ngùng vẫn muốn giấu mình trong những cánh tràng xanh. Đến thời kỳ nở bung, sắc hoa vàng sáng chói, năng động đầy sức sống làm cả chậu hoa trông thật bắt mắt, thu hút.

song doi don hoa mau vang song doi don mau vang

Cây Sống Đời đơn màu vàng cũng như các loài sống đời khác, là loại cây dễ trồng, có thể trồng cây bằng cách tách cây con từ cây mẹ hoặc giâm bằng lá cũng được. Loài cây này cũng dễ chăm sóc, sức sống bền bỉ nên phù hợp cho cả những vùng có điều kiện khí hậu kém.

chau song doi don hoa mau vang song doi don hoa vang

Sống Đời đơn màu vàng ngoài trồng chậu treo thì các sản phẩm chậu cây để bàn, hoa chậu kết hợp vớicây nội thất – văn phòng giúp cho không gian sống thêm màu sắc và tươi trẻ hơn. Những bệ cửa sổ đón nắng, bàn làm việc đơn điệu, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ…sẽ trở nên thoải mái, thoáng đãng và tinh tế hơn nếu có thêm sắc vàng của loài hoa Sống Đời này.

hoa song doi don mau vang de ban hoa song doi don mau vang

Trong các ngày lễ, ngày kỷ niệm và đặc biệt là ngày của chị em phụ nữ như: ngày của mẹ, ngày 8-3, ngày 20-10, ngày lễ thầy cô,..thì Sống Đời là loài hoa được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Một chậu Sống Đời đơn màu vàng kèm theo thiệp chúc mừng và một cái ôm ấm áp sẽ nói lên tất cả nỗi lòng mà bạn muốn thể hiện với mẹ, chị hay người bạn đời của bạn.

song doi don mau vang qua sinh nhat chau hoa song doi don vang qua sinh nhat

Ngoài công dụng trang trí, làm đẹp cho cảnh quan nội thất, sân vườn, Sống Đời còn được xem là cây thuốc Nam với nhiều công dụng chữa bệnh. Đây quả là loài cây rất hữu ích đối với cuộc sống của con người.

hoa song doi don vang song doi don vang qua tang me

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply