Gánh Hoa Sống Đời

Tên thường gọi: Gánh hoa sống đời

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Hoa Sống Đời có 2 loại đang được khá nhiều người yêu thích là Sống Đời képSống Đời đơn.  Cả 2 loại Sống Đời đều rất đa dạng về màu sắc, tuy nhiên mỗi loại cũng mang những điểm nổi bật riêng thu hút người dùng.

chau hoa song doi kep mau vang song doi kep mau cam

chau song doi don do trang tri song doi don mau hong

Mỗi màu sắc của Sống Đời sẽ phù hợp với sở thích và tính cách của từng nhóm người khác nhau. Với những người sôi động, tươi trẻ thì sắc hoa của Sống Đời kép màu đỏ, Sống Đời đơn màu đỏ, Sống Đời kép màu cam, Sống Đời cánh sen,…sẽ rất thích hợp. Còn những người thanh nhã, mơ mộng thì gam màu nhẹ nhàn của Sống Đời kép màu hồng, Sống Đời kép màu trắng hay Sống Đời đơn màu hồng…sẽ là sự kết hợp hoàn hảo.

song doi kep mau do hoa song doi don  mau vang

ban hoa song doi kep mau trang hoa song doi don mau hong

Cả 2 loại Sống Đời đều rất được ưa chuộng ở dạng cây để bàn trang trí văn phòng, phòng làm việc và trang trí không gian trong nhà. Ngoài ra các dạng sản phẩm gánh hoa  Sống Đời, giỏ hoa  Sống Đời, hoa chậu…cũng rất được yêu thích.

chau song doi don mau cam trang tri hoa song doi kep canh sen

song doi kep mau trang chau hoa song doi kep mau do

Gánh hoa  Sống Đời là sản phẩm dễ thương, có thể sử dụng trang trí sự kiện, trang trí tiểu cảnh đồng quê hoặc dùng làm vật trưng bày cũng rất phù hợp. Sản phẩm tạo thành từ việc lồng ghép chậu hoa  Sống Đời đơn đẹp mắt vào gánh hàng tạo nên gánh hoa độc đáo.

ganh hoa song doi tang me hoa song doi don tang me

Gánh hoa sống đời cao khoảng 40cm, gồm 2 thúng tre đậm chất gợi nhớ, một thúng được trang trí chậu hoa sống đời tùy ý khách hàng như Sống Đời đơn hoặc hoa Sống Đời kép, với các màu ngẫu nhiên như: trắng, hồng, vàng, cam, đỏ…Thúng còn lại là hình ảnh người con khi còn bé với con búp bê trên tay. Thật là hình ảnh mang cho ta đầy cảm xúc!

ganh hoa song doi don tang me qua tang ngay cua me

Gánh hoa sống đời lấy ý tưởng từ gánh hàng của người mẹ, với đôi gánh trên vai, hàng ngày vất vả khắp các nẻo đường để buôn bán nuôi con. Nhân dịp ngày của mẹ, công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa gợi lên hình ảnh gánh hoa sống đời với mong muốn: những người con hướng về mẹ, chăm lo và biết ơn người mẹ, và hơn nữa, giúp những người làm mẹ vơi đi phần nào vất vả nhờ có món quà tinh thần đầy ý nghĩa và tinh tế này!

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc  HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply